Trong bài viết trước chúng tôi đã trả lời câu hỏi của anh Hoàng đến từ Bắc Cạn về tính năng nổi bật của thiết bị giám sát hành trình. VNET xin tiếp tục được trả lời những thắc mắc về tính năng của thiết bị giám sát hành trình trong bài viết ngày hôm nay.

Câu 1: Nhà cung cấp thiết bị định vị https://vnetgps.vn/ có hỏi tôi có muốn lắp đặt thêm tính năng giám sát hình ảnh hay không? Tôi đang điều hành một doanh nghiệp vận tải hàng hóa tư nhân. Theo VNET, tôi có nên lắp đặt tính năng này hay không? (Anh Nguyễn Đình Giang, Quảng Ninh)

Sản phẩm định vị TG1202SE chất lượng của nahf sản xuất vnet

Sản phẩm định vị TG1202SE chất lượng của nahf sản xuất vnet

Trả lời: VNET xin cảm ơn anh Giang vì đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho VNET. VNET khuyên anh Giang nên lắp đặt tính năng giám sát hình ảnh cho doanh nghiệp của mình vì tính năng này sẽ mang lại rất nhiều lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp vận tải hàng hóa tư nhân của anh Giang. Tính năng này cho phép anh lắp đặt 4 camera giám sát với độ phân giải lên tới 640×480 pixels. Qua 4 camera này, anh sẽ quan sát, theo dõi và dễ dàng kiểm soát được những thông tin sau:

  • Thái độ của nhân viên trong suốt chuyến vận chuyển. Nếu nhân viên của anh có vận chuyển hàng hóa không nhẹ nhàng (dù đó là hàng dễ vỡ), hay có hành động ăn cắp hàng hóa trong quá trình vận chuyển…anh có thể dễ dàng phát hiện ngay lập tức để có động thái xử lý phù hợp.
  • Số lượng hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Mặc dù không có mặt 24/24 theo chuyến xe vận chuyển nhưng anh có thể dễ dàng kiểm kê bằng mắt qua hình ảnh cho camera giám sát truyền về. Chỉ cần ngồi tại văn phòng, anh vừa có thể quản lý nhiều xe một lúc, vừa đảm bảo hàng hóa được nguyên vẹn khi đến tay khách hàng.

Trên đây là những lợi ích mà tính năng giám sát hình ảnh có thể mang lại cho anh trong việc điều hành công việc kinh doanh của mình. Nếu anh  chưa biết mua hộp đen ô tô ở đâu https://vnetgps.vn/tin-tuc/189-hop-den-hop-den-o-to-thiet-bi-giam-sat-hanh-trinh-chat-luong-cua-nha-san-xuat-vnet.html hoặc cần bất cứ hỗ trợ nào trong quá trình lắp đặt cũng như sử dụng tính năng này, anh có thể liên hệ với VNET bất cứ lúc nào.

VNET vẫn tiếp nhận và trả lời thư của các quý độc giả về thiết bị giám sát hành trình. Vì vậy, bạn có thể gửi thư hoặc gọi điện trực tiếp tới VNET để được hỗ trợ giải đáp thắc mắc của mình, bạn nhé!

Xem thêm

Bài viết liên quan