Xe tải – Đối tượng cần phải lắp thiết bị giám sát hành trình

Đọc tin tức hàng ngày, bạn có thể thấy nhiều vụ tai nạn thảm khốc liên quan đến xe tải. Số người chết, người bị thương tại các vụ tai nạn này có thể lên tới hàng trăm, hàng ngàn người. Lắp đặt thiết bị giám sát hành trình cho xe tải là một trong những giải pháp tối ưu sẽ giúp chúng ta ngăn chặn những vụ tai nạn thương tâm đó.

Vậy, lợi ích khi lắp đặt thiết bị giám sát hành trình xe tải là gì?

  1. Ngăn chặn hành vi gian lận của tài xế

thiet-bi-giam-sat-hanh-trinh-TG102SE

Tuy các doanh nghiệp kinh doanh vận tải đã có những quy định nghiêm ngặt cho các tài xế của mình về việc đảm bảo sự an toàn cho bản thân,  phương tiện vận tải, nâng cao hiệu quả công việc…nhưng việc các tài xế chạy ẩu, có hành vi ăn bớt xăng dầu, hoặc trong giờ làm việc mà có những hành vi khác…vẫn thường xuyên xảy ra ngoài tầm kiểm soát của các doanh nghiệp. Nhiều thiết bị giám sát hành trình có mở rộng thêm nhiều lợi ích giúp người quản lý giám sát nhân viên lái xe, như thiết bị TG102. TG102 có hỗ trợ giám sát hình ảnh với camera giám sát giúp người quản lý kiểm soát mọi hoạt động trên xe bất cứ lúc nào, bất cứ ở đâu.

  1. Hạn chế tình trạng tai nạn

Thiết bị giám sát hành trình giúp theo dõi trạng thái hoạt động chính của xe (Tọa độ, vị trí trên bản đồ, quãng đường di chuyển, tốc độ chuyển hướng, hướng di chuyển) giúp quản lý lộ trình vận tải, kiểm soát tốc độ chạy xe của tài xế, hạn chế tai nạn.

Rất nhiều vụ tai nạn xác định nguyên nhân là do sự cẩu thả của tài xế khi lái xe. Thiết bị định vị TG102 tích hợp còi cảnh báo. Thiết bị này sẽ đưa ra cảnh báo khi xe chạy quá tốc độ hoặc khi người lái xe đã lái xe vượt quá thời gian quy định.

  1. Nâng cao hiệu quả hoạt động của các đơn vị

Ngoài những lợi ích trên, thiết bị giám sát hành trình xe tải còn giúp các doanh nghiệp vận tải nâng cao tính cạnh tranh trên thị trường. Thiết bị này đã, đang và sẽ trở thành thiết bị không thể thiếu đối với các doanh nghiệp vận tải. Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào liên quan đến thiết bị này hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp nhé!

 

Bài viết liên quan