Những điều tuyệt vời của thiết bị giám sát hành trình uber

Nghị định 86/2014/NĐ-CP được triển khai thực hiện, nhiều doanh nghiệp kinh doanh vận tải nhanh chóng triển khai lắp đặt thiết bị giám sát hành trình cho đúng thời gian đã quy định. Nhưng ngoài việc lắp đặt thiết bị theo quy định của Nhà Nước, doanh nghiệp còn có thể khai thác khá nhiều tính năng hữu ích từ thiết bị. Sau đây là một số điều tuyệt vời mà thiết bị giám sát hành trình cho uber đem lại mà doanh nghiệp có thể chưa biết.

1447812368-ub2

Một hệ thống quản lý tốt sẽ tối ưu được lợi nhuận

Có thể bạn quan tâm

Nếu chọn một hệ thống quản lý tốt được cung cấp bởi nhà sản xuất thiết bị giám sát hành trình, doanh nghiệp sẽ nắm bắt được các thông tin hữu ích như quản lý tài xế theo tên, GPLX, thời gian lái xe, quản lý được hoạt động của xe, biết được vị trí của xe, tình trạng xe tại thời điểm hiện tại, tốc độ di chuyển của xe, mức tiêu hao nhiên liệu, khả năng cảnh báo tốc độ, quản lý xe theo thời gian cụ thể, biết được hiệu suất làm việc của từng xe,… Các đơn vị cung cấp thiết bị giám sát hành trình uber hiện nay để giúp các doanh nghiệp dễ dàng hơn trong khai thác các tính năng và lợi ích đã điều chỉnh hệ thống quản lý sao cho phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của từng doanh nghiệp. Từ đó giúp doanh nghiệp kinh doanh vận tải hoạt động và phát triển có hiệu quả hơn.

Tiết kiệm chi phí giám sát thiết bị GSHT

Trong quá trình hoạt động, thiết bị sẽ không tránh được những lỗi kỹ thuật có thể xảy ra. Đồng thời sau một quá trình hoạt động, thiết bị cũng cần thời gian để bảo trì. Để đảm bảo rằng không tốn thời gian cho những việc này, doanh nghiệp kinh doanh vận tải nên chọn mua thiết bị giám sát hành trình uber có các dịch vụ chăm sóc khách hành đi kèm. Một số đơn vị cung cấp thiết bị có cung cấp gói dịch vụ khách hàng để theo dõi, khắc phục những sự cố cho thiết bị. Điều này sẽ giúp doanh nghiệp uber tiết kiệm thời gian cũng như chi phí nhân sự cho công tác giám sát và bảo trì thiết bị.

Với những tính năng ít biết này, nếu khai thác để sử dụng, thiết bị giám sát hành trình sẽ giúp ích được cho doanh nghiệp rất nhiều.

 

Bài viết liên quan