VNET xin chân thành cảm ơn các doanh nghiệp đã đến cuộc hội thảo về doanh nghiệp và thiết bị giám sát hành trình được tổ chức vào tuần đầu của tháng 4 vừa rồi. Trong phần 2, VNET sẽ tiếp tục đưa ra những ý kiến và bình luận của các doanh nghiệp về thiết bị giám sát hành trình.

Câu hỏi: Tôi là chủ một hãng taxi tư nhân. Trước khi có quy định của nhà nước về việc bắt buộc lắp đặt thiết bị giám sát hành trình, công ty chúng tôi đã lắp đặt thiết bị định vị ô tô, xe máy GT06N. Liệu bây giờ chúng tôi có phải thay thế toàn bộ thiết bị đã lắp đặt sang thiết bị hợp chuẩn hay không?

thiết bị định vị TG102SE

Trả lời: Thứ nhất, doanh nghiệp của bạn nằm trong nhóm đối tượng bắt buộc phải lắp đặt thiết bị giám sát hành trình. Thứ hai, GT06N không phải là thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn. Vì vậy theo quy định, bạn phải tiến hành thay thế toàn bộ thiết bị GT06N đã lắp đặt sang thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn. Chúng tôi có thể giới thiệu với bạn thiết bị  định vị TG102 – một trong những thiết bị hợp chuẩn chất lượng nhất hiện nay.

Câu hỏi: Nếu doanh nghiệp không lắp đặt thiết bị giám sát hành trình hoặc không bật thiết bị giám sát hành trình thì có bị xử phạt không? Mức xử phạt là bao nhiêu?

Trả lời: Có bị xử phạt và mức xử phạt sẽ dao động từ 2 triệu đến 3 triệu đồng/phương tiện tùy vào mức độ vi phạm.Thêm vào đó, việc các doanh nghiệp bị xử phạt sẽ hạ thấp uy tín của bạn trong mắt khách hàng.

Cuộc hội thảo đã giải quyết được rất nhiều vấn đề mà nhiều doanh nghiệp gặp phải về thiết bị giám sát hành trình. Bạn nghĩ sao mối quan hệ giữa doanh nghiệp và thiết bị giám sát hành trình? Hãy chia sẻ cho chúng tôi nghe về ý kiến của bạn trong phần bình luận phía dưới bạn nhé!

Có thể bạn quan tâm

 

Bài viết liên quan