Thiết bị định vị xe uber đã trở thành một phần không thể thiếu đối với những phương tiện hoạt động trong lĩnh vực này. Vì theo nghị định chính phủ, các doanh nghiệp kinh doanh vận tải hành khách bằng ô tô như taxi, uber, grab đều cần lắp đặt thiết bị định vị này. Tuy nhiên doanh nghiệp này cần lưu ý vào điều sau về thiết bị giám sát hành trình.

Phải lắp đặt thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn cho xe uber

Doanh nghiệp vận tải dù là uber hay grab hoặc taxi thông thường đều phải lắp đặt thiết bị giám sát hành trình nhưng phải là thiết bị hợp chuẩn. Bộ giao thông vận tải có quy định rõ ràng về những yêu cầu cơ bản cần có của một thiết bị hợp chuẩn. Thiết bị định vị uber TG102SE là một trong những thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn được nhiều doanh nghiệp vận tải như taxi, uber, grab sử dụng

thiết bị định vị uber TG102SE

thiết bị định vị uber TG102SE

Xe uber cũng không được tự ý tắt thiết bị giám sát hành trình

Các doanh nghiệp vận tải nói chung và uber hay grab nói riêng cần phải đảm bảo thiết bị giám sát hành trình luôn trong chế độ hoạt động khi xe đang di chuyển. Nếu phát hiện doanh nghiệp tự ý ngắt thiết bị giám sát hành trình, doanh nghiệp có thể bị xử phạt từ 2 triệu đến 3 triệu đồng/1 thiết bị tùy vào mức độ vi phạm

Giữ liên hệ với nhà cung cấp

Hãy giữ liên hệ với nhà cung cấp để nhà cung cấp kịp thời giúp đỡ khi phương tiện  của bạn gặp sự cố. Đồng thời, nhà cung cấp sẽ cập nhật phiên bản mới của phần mềm giám sát, bảo dưỡng cho thiết bị, lắp đặt thêm tính năng mới nếu bạn có yêu cầu. Thêm vào đó, bạn hãy chọn những nhà cung cấp uy tín để được hưởng những dịch vụ chăm sóc khách hàng, dịch vụ hỗ trợ chất lượng và nhanh chóng nhất.

VNET hi vọng những thông tin trên sẽ giúp được nhiều doanh nghiệp trong việc mua, lắp đặt và sử dụng thiết bị giám sát hành trình. Nếu doanh nghiệp hoặc phương tiện của bạn chạy uber đang gặp nhiều rắc rối liên quan đến thiết bị định vị, thiết bị giám sát hành trình, hãy liên hệ với VNET để được giúp đỡ bạn nhé!

 

Bài viết liên quan