Hiện nay, tình trạng bắt cóc trẻ em, phụ nữ đang ở mức báo động. Hàng năm, có khá nhiều trường hợp do lơ là của các bậc phụ huynh và sự manh động của các đối tượng hình sự khiến cho những đứa con của mình bị lạc hoặc bị bắt cóc. Để hạn chế được những rủi ro cho người thân, VNET chúng tôi đã tìm hiểu và đưa vào thị trường sản phẩm định vị cá nhân.

2

Chăm sóc và bảo vệ người thân với thiết bị định vị cá nhân VNETGPS

Định vị cá nhân là sản phẩm giúp cho khách hàng có thể định vị được vị trí của người thân nhất là trẻ nhỏ, sản phẩm này được thiết kế như một chiếc điện thoại trẻ em thông minh hoặc một chiếc đồng hồ trẻ em thông minh. Với sản phẩm này bạn có thể giám sát được 24/24 không những vậy sản phẩm này còn có khá nhiều chức năng như:

  • Thích hợp cho trẻ từ 2-10 tuổi
  • Thiết kế nhỏ, màu sắc, dễ thương, phù hợp với lứa tuổi của trẻ.
  • Cho phép định vị được vị trí của trẻ.
  • Giám sát được cả âm thanh xung quanh.
  • Có báo động vào các trường hợp khẩn cấp.
  • Hàng rào địa lý điện tử khoanh vùng quản lý an toàn cho các bé.

Bạn có thể vô cùng an tâm với dòng sản phẩm này, bạn có thể quản lý được con mình và giám sát được chúng từ xa. Có khá nhiều mẫu mã trong dòng sản phẩm đồng hồ, điện thoại định vị để bạn chọn, và giá cả vô cùng hợp lý như PT05, PT05S, JI06, Ji09. Bạn có thể tham khảo trên trang web http://vnetgps.vn/ để biết thêm chi tiết.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào hãy liên hệ ngay với chuyên gia của VNET theo số điện thoại  0904 625 155. Chúng tôi sẽ gọi lại gỗ trợ cho bạn tận tình và hoàn toàn miễn phí. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Bài viết liên quan