Cho nhân viên một lý do chính đáng nhờ vào định vị ô tô

Thiết bị định vị cho ô tô được xem là một cuộc cách mạng kinh doanh trong các doanh nghiệp kinh doanh vận tải. Thiết bị đã làm thay đổi nhiều vấn đề trong doanh nghiệp theo chiều hướng tích cực. Nếu như trước đây doanh nghiệp còn đau đầu với những khó khăn thì với chiếc phao là định vị cho ô tô đã cứu doanh nghiệp thoát khỏi những khủng hoảng tinh thần và vật chất.

Đau đầu vì vấn đề quản lý

Với một hệ thống xe với số lượng lớn, nhà quản lý không thể nắm bắt được mọi hoạt động của tất cả các xe, mà nếu có nắm bắt thì cũng không có bằng chứng để buộc tội nhân viên. Cũng chính vì thế mà tại nhiều doanh nghiệp, tình trạng nhân viên sử dụng giờ làm việc của công ty cho mục đích cá nhân xảy ra khá  thường xuyên, thậm chí là rút bớt nguồn nhiên liệu để đem bán lấy tiền,… Nhà quản lý nhiều người đau đầu tìm ra các giải pháp để ngăn chặn tình trạng trên nhưng vẫn không đạt được hiệu quả như mong đợi.

Thay đổi nhờ định vị ô tô

thiết bị định vị TG102SE

Một số doanh nghiệp đã rơi vào cảnh khốn đốn khi thu không đủ chi, trong tình thế ngàn cân treo sợi tóc, tưởng chừng như chỉ còn cách phá sản để giải quyết vấn đề. Nhưng có lẽ vẫn chưa phải là con đường cụt, sự xuất hiện của định vị ô tô đã làm thay đổi cục diện mọi vấn đề. Trước đây khi nhà quản lý cáo buộc nhân viên lạm dụng thời gian làm việc riêng nhưng không có bằng chứng nên nhân viên không phục. Giờ đây, thiết bị định vị  ô tô sẽ là bằng chứng xác thực nhất cho những việc làm của nhân viên. Sẽ chẳng một ai có thể chối cãi được khi bằng chứng xác thực đến từng địa điểm, thời gian cụ thể.

Định vị cho ô tô đã làm thay đổi mọi vấn đề, tính trạng ăn chặn giờ làm việc của công ty đã được chấm dứt, các lỗi vi phạm luật lệ an toàn giao thông cũng được cãi thiện. Bên cạnh đó những nhân viên có thành tích làm việc tích cực cũng được ghi nhận và khen thưởng. Có thể nói rằng, định vị ô tô sẽ là một trợ thủ đắc lực hỗ trợ tối đa cho nhà quản lý trong quản lý và phát triển doanh nghiệp.

Có thể bạn quan tâm

Bài viết liên quan