Cũng như các loại thiết bị định vị khác, thiết bị định vị grab ngày càng được sử dụng phổ biến. Thế nhưng làm thế nào để có phát huy được hết những tiện ích mà thiết bị đem lại thì không hẳn thiết bị định vị grab nào cũng đáp ứng được. Một thiết bị tốt và chất lượng thì mới có thể làm được điều đó. Muốn đáp ứng được các yêu cầu đặt ra thì việc chọn mua đóng một vai trò quan trọng. Vậy khi chọn mua thiết bị định vị grab cần chú ý điều gì? Điều này sẽ được bật mí ngay sau đây.

Nhiều người cho rằng việc xem xét một sản phẩm bất kì để chọn mua là người quá khắt khe và khó tính với sản phẩm nhưng để đảm bảo được lợi ích của bạn trong quá trình sử dụng thì việc xem xét sản phẩm trước khi mua là việc cần thiết. Đối với một thiết bị có giá trị như thiết bị định vị grab thì điều này lại càng cần chú ý hơn. Một số điểm lưu ý khi chọn mua thiết bị định vị grab bao gồm:

Yếu tố cần chú ý đầu tiên chính là nhà cung cấp: Nhà cung cấp sẽ là yếu tố đầu tiên sẽ ảnh hưởng đến việc bạn có được một sản phẩm chất lượng hay không? Để chọn mua thiết bị giám sát hành trình grab chất lượng bạn nên chọn một nhà cung cấp đã có lịch sự hoạt động nhiều năm trên thị trường, nhận được lòng tin của người tiêu dùng và được cấp giép hoạt động của Bộ GTVT.

1447812368-ub2

Thứ hai đó là sản phẩm: Sau khi lựa chọn được nhà cung cấp vấn đề bạn phải chú ý tiếp theo đó là sản phẩm, trong rất nhiều các sản phẩm của các nhà sản xuất khác nhau được bày bán, bạn phải chọn ra được sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đã được Bộ GTVT chứng  nhận là hợp chuẩn, bao bì của thiết bị đang còn niêm phong, độ nhạy của thiết bị cao,…điều này sẽ giúp bạn chọn mua thiết bị định vị grab đảm bảo được chất lượng.

Thứ ba về dịch vụ: dịch vụ ở đây chính là việc cung cấp phần mềm để có thể cập nhật các thông tin về thiết bị định vị grab trên hệ thống. Hệ thống phải đảm bảo được kahr năng cập nhật dữ liệu, phần mềm quản lý tốt, chạy trên máy chủ độc lập, tốc độ cao; tốc độ truy cập trang nhanh, có các tính năng điều hướng và xuất các báo cáo. Phần dịch vụ này có tốt thì việc sử dụng thiết bị định vị grab mới khai thác được hết các tính năng của nó.

Chỉ cần chú ý 3 yếu tố trên bạn sẽ chọn mua được 1 thiết bị giám sát hành trình grab đảm bảo chất lượng nhất và có thể khai thác được những tính năng tuyệt vời của nó.

Xem thêm : Hướng dẫn lắp đặt thiết bị giám sát hành trình grab

Bài viết liên quan