Việc sử dụng các thiết bị định vị thông minh dần trở nên quen thuộc trong cuộc sống. Các thiết bị định vị cho các tài sản có giá trị như grab, xe máy…càng trở nên phổ biến. Tuy nhiên cũng có rất nhiều chủ xe grab còn boăn khoăn có nên sử dụng thiết bị định vị grab hay không? Cùng chúng tôi giải đắp thắc mắc trên nhé!

Ưu điểm của thiết bị định vị grab

Thiết bị định vị grab được sử dụng rất phổ biến. Thiết bị định vị grab có cấu tạo bao gồm một hệ thống định vị hiện đại thông minh; được tích hợp sẵn anten GPS, GSM giúp cho việc định vị chiếc xe một cách dễ dàng, nhanh chóng, tiện lợi.

thiết bị định vị TG102SE

Bên cạnh thiết bị định vị grab hợp chuẩn TG102 còn được tích hợp thêm đầu đọc thẻ RFID giúp cho chủ xe có thể ghi và lưu trữ dữ liệu như hành trình xe, vận tốc xe…trên thẻ nhớ.

Ngoài ra, một số chủ xe còn lựa chọn thiết bị định vị grab hợp chuẩn có lắp thêm camera giám sát để có thể giám sát hình ảnh tài xế, hành khách hoặc hàng hóa trên xe. Cùng với đó thiết bị định vị grab hợp chuẩn còn có thêm chức năng hỗ trợ kiểm soát nhiên liệu trên xe giúp chủ xe có thể kiểm soát nguyên liệu cũng như nhanh chóng phát hiện ra các điểm tiêu hao nhiên liệu bất thường.

Các loại thiết bị định vị grab

Hiện nay trên thị trường các thiết bị định vị grab rất đa dạng về mẫu mã, phong phú về chủng loại. Một số thiết bị định vị grab được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay có thể kể đến TG102, JV200, GT06N…

Mỗi một loại thiết bị định vị grab có một chức năng, cấu tạo riêng biệt nổi bật. Nếu TG102 có chức năng hỗ trợ kiểm soát nhiên liệu trên xe thì JV200 lại có chức năng hàng rào địa lý nổi bật nhằm thiết lập giới hạn an toàn cho chiếc xe. Bên cạnh đó, giá thành của các loại thiết bị định vị grab cũng rất khác nhau, tùy thuộc vào chất liệu, kiểu dáng, xuất xứ hay các phụ kiện lắp đặt đi kèm mà giá của thiết bị định vị grab cũng khác nhau tùy thuộc vào loại xe grab cũng như phụ thuộc vào sở thích, nhu cầu của chủ xe.

Hãy liên hệ với VNETGPS ngay hôm nay để chọn lựa những sản phẩm thiết bị định vị grab ưng ý, phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của các quý khách hàng!

Xem thêm thông tin về thiết bị định vị tại đây

 

Bài viết liên quan