JV200 và JV200A đều là những sản phẩm định vị “hot” trên thị trường hiện nay. Tuy là phiên bản nâng cấp nhưng JV200A có rất nhiều điểm khác biệt so với phiên bản gốc JV200. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sự khác biệt giữa 2 thiết bị này nhé.

JV200 – thiết bị giám sát hành trình “bình dân”

Xem thêm

Không “hổ báo” như GT06N, TG102,… JV200 là thiết bị giám sát hành trình “bình dân” với mức giá phải chăng cùng với những tính năng cơ bản của một thiết bị định vị như:

  • Sở hữu hệ thống định vị kép linh hoạt và luôn có sự chuyển đổi định vị luân phiên giữa các chipset định vị.
  • Hỗ trợ ứng dụng của cả IOS và Android giúp chủ xe dễ dàng giám sát hành trình xe tại mọi vị trí địa lý trong bất cứ thời gian nào.
  • Có dải điện áp hoạt động rộng, từ 9V đến 36V DC do đó có thể lắp đặt thiết bị định vị cho nhiều loại xe, phương tiện khác nhau.

JV200A – phiên bản nâng cấp hiện đại.

JV200A là phiên bản nâng cấp hiện đại của JV200 nên ngoài việc sở hữu các tính năng vốn có của JV200 thì nó còn có rất nhiều tính năng vượt trội như:

  • Phát hiện trạng thái khóa điện ACC: giúp người dùng dễ dàng kiểm soát số lần tắt mở máy cũng như thời gian nổ máy của xe.
  • Hàng rào địa lý điện tử giúp người dùng thiết lập giới hạn khoảng cách an toàn cho phương tiện.
  • Hệ thống đèn LED hiện đại, nhiều màu sắc giúp người dùng dễ dàng nhận biết trạng thái định vị GPS, trạng thái nguồn,…
  • Tích hợp thêm bộ cảm biến rung động, phát hiện trạng thái dừng chạy quá lâu của phương tiện; từ đó thiết bị sẽ kích hoạt trạng thái “ngủ yên” gần như không sử dụng nặng lượng. Điều này giúp cho phương tiện sẽ tiết kiệm nhiên liệu một cách tối đa.

Hiện nay, trên bảng báo giá sản phẩm được niêm yết tại website http://vnetgps.vn/ của công ty VNET thì JV200 có giá bán là 1.350.000 VNĐ còn JV200A là 1.200.000 VNĐ nên do đó người dùng tùy theo mục đích cũng như nhu cầu sử dụng có thể có những lựa chọn khác nhau sao cho phù hợp.

 

Bài viết liên quan