JV200A – Đỉnh cao của thiết bị định vị ô tô

Dù là lần đầu tiên sử dụng một thiết bị định vị hay việc sử dụng các thiết bị định vị, giám sát hành trình đã trở nên quá quen thuộc với bạn thì chúng tôi vẫn tin rằng bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị khi sử dụng thiết bị định vị ô tô JV200A

Đôi điều về thiết bị định vị ô tô JV200A

JV200A được thiết kế đặc biệt để giám sát, theo dõi ô tô và xe máy. Nó được trang bị thiết kế mạch điện chuyên nghiệp với độ tin cậy cao và tuân thủ các tiêu chuẩn công nghiệp điện tử tiên tiến nhất. Vì thế sản phẩm này đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu, chức năng của 1 thiết bị giám sát hành trình:

  • Định vị kép GPS – LBS linh hoạt đảm bảo việc định vị phương tiện được liên tục, chính xác
  • Phát hiện trạng thái khóa điện ACC: giúp người dùng dễ dàng kiểm soát số lần tắt mở máy cũng như thời gian nổ máy của xe.
  • Hàng rào địa lý điện tử giúp người dùng thiết lập giới hạn khoảng cách an toàn cho phương tiện.
  • Hệ thống đèn LED hiện đại, nhiều màu sắc giúp người dùng dễ dàng nhận biết trạng thái định vị ô tô, trạng thái nguồn,…

Những tính năng nổi bật của JV200A

Có thể bạn quan tâm

Ngoài những tính năng cơ bản của 1 thiết bị giám sát hành trình thì JV200A còn được tích hợp thêm nhiều chức năng nổi bật khác, như:

  • Thiết bị có khả năng giám sát vị trí, hành trình của phương tiện mọi lúc mọi nơi. Người giám sát
  • JV200A có dải điện áp hoạt động rộng từ 7.5 – 90VDC giúpcho thiết bị thích hợp với nhiều loại xe. Từ đó tăng độ làm việc bền bỉ của thiết bị, giúp JV200A hoạt động không bị treo hoặc đơ, hay vấn đề quá dòng quá áp không còn là điều đáng lo ngại.

Bên cạnh đó, JV200A còn được tích hợp thêm bộ cảm biến rung động, phát hiện trạng thái dừng chạy quá lâu của phương tiện; từ đó thiết bị sẽ kích hoạt trạng thái “ngủ yên” gần như không sử dụng nặng lượng. Điều này giúp cho phương tiện sẽ  tiết kiệm nhiên liệu một cách tối đa.

Với những tính năng, ưu thế vượt trội của mình thì thiết bị định vị ô tô JV200A hứa hẹn trong thời gian tới sẽ “gây bão” trong thị trường thiết bị định vị, giám sát hành trình.

 

Bài viết liên quan