Nằm trong chương trình khuyến mại lớn cuối năm “Vui giáng sinh – Rinh quà tặng”, VNET trân trọng gửi tới quý khách hàng chương trình giảm giá đặc biệt, lớn nhất từ trước đến nay.

 giam gia soc_trang tin km

Mùa giáng sinh mùa của yêu thương, trao gửi. Hòa trong không khí đó chúng tôi xin trân trọng gửi tới quý khách hàng chương trình khuyến mãi đặc biệt nhất trong năm.

Theo đó, từ 15/11 đến hết 31/12/2015, khi mua sản phẩm định vị bất kỳ thông qua website của VNET, khách hàng được giảm giá cực sốc lên tới 20% tổng giá trị thanh toán. Khoản tiền này tương đương với việc giảm giá 20-30% giá thiết bị.

Với chương trình khuyến mãi này, VNET mong muốn chung tay cùng quý vị định vị, giám sát, quản lý, đảm bảo an toàn cho phương tiện, tài sản, cá nhân an toàn và nhanh chóng.  Đây cũng là món quà tri ân chúng tôi gửi tới các khách hàng đã quan tâm, đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Chương trình “Vui giáng sinh – Rinh quà tặng” kéo dài  từ nay đến hết năm 2015 và áp dụng cho các đối tượng khách hàng sau:

  • Khách hàng mua mới thiết bị định vị
  • Khách hàng đang sử dụng sản phẩm định vị của công ty nhưng mua thêm hoặc giới thiệu cho khách hàng mới

Chương trình khuyến mãi cuối năm này, chúng tôi đồng loạt giảm giá từ 15 – 20% tất cả các sản phẩm định vị:

  • Thiết bị giám sát hành trình TG102: giảm 15%
  • Định vị ô tô: giảm 20%
  • Định vị xe máy: giảm 20%
  • Định vị cá nhân: giảm 20%

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để có thể vừa quản lý, giám sát, bảo vệ, định vị ô tô, xe máy, cá nhân, người già, trẻ em, giám sát nhân viên…vừa có được mức giá ưu đãi nhất! Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chính hãng, chất lượng, uy tín cùng mức giá cạnh tranh nhất thị trường định vị Việt Nam!

Vui lòng xem thông tin chi tiết về mỗi sản phẩm có khuyến mãi tại website hoặc liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng 0906 245 155 và tổng đài bán hàng qua điện thoại  0904 625 155.

Xin trân trọng cảm ơn!

Bài viết liên quan