Thời gian gần đây có rất nhiều vụ trộm xe máy xảy ra. Mặc dù các xe đều có hệ thống khóa rất cẩn thận nhưng tội phạm cũng chỉ cần 5-10s để có thể vô hiệu hóa được các khóa đó.Trước tình hình tội phạm ngày càng phức tạp và tinh vi, các cơ quan Công an khuyến cáo các chủ xe gắn máy nên lắp thiết bị định vị để giữ an toàn cho tài sản của mình.

kiem tra thiet bi dinh vi

Từng này khóa liệu đã chống trộm hiệu quả!

Khi lắp định vị, bạn có thể giám sát xe 24/24, lựa chọn thiết bị có thêm các tính năng chống trộm nhằm hạn chế tối đa nguy cơ mất trộm. Cụ thể như tính năng cảnh báo chuyển động, hàng rào địa lý giúp báo động kịp thời cho chủ xe khi có di chuyển trái phép hoặc tính năng ngắt xăng/điện từ xa giúp dừng ngay phương tiện khi phát hiện mất cắp. Điểm đặc biệt nữa làm nên khả năng chống trộm tuyệt vời của thiết bị định vị là mang lại khả năng tìm được xe cao. Thiết bị giám sát này được lắp kín đáo trên xe khiến kẻ trộm rất khó để phát hiện, vì vậy khi lấy trộm xong chúng thản nhiên phóng đi mà không hề biết chủ xe và nhà quản lý thiết bị đang nhìn rõ lộ trình di chuyển của chúng trên bản đồ số. Họ cung cấp những thông tin này cho cơ quan công an và chỉ chưa đầy 15-30 phút là đuổi bắt được tên trộm cùng chiếc xế yêu của bạn nhanh chóng và an toàn.

CSGT bắt được tên trộm xe máy nhanh chóng nhờ thiết bị định vị tại http://dinhvitoancaugps.com/

Bạn đang lo mất trộm xe máy, bạn không biết làm thế nào để tìm lại tài sản của mình một cách nhanh chóng và an toàn nhất? Bạn đang phân vân giữa rất nhiều sản phẩm định vị, giám sát trên thị trường hiện nay. Đừng ngần ngại hãy nhấc máy và liên lạc ngay với VNET để được tư vấn và hỗ trợ theo số hotline 0904626155.

Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình của chúng tôi cùng với những thiết bị định vị, chống trộm và giám sát xe máy tốt nhất trên thị trường chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng cho quý khách hàng.

Chuyên mục: http://giamsatoto.net/tin-tuc/http://giamsatoto.net/

Bài viết liên quan