3 sai lầm khi lựa chọn thiết bị định vị ô tô

Thiết bị định vị ô tô là thiết bị mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho các doanh nghiệp như: tiết kiệm chi phí nhiên liệu, tiết kiệm chi phí bảo dưỡng, ngăn chặn hành vi gian lận của nhân viên…Tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp còn khá lúng túng và dễ mắc sai lầm khi chọn mua và sử dụng thiết bị bị định vị. Các chuyên gia và thiết bị định vị ô tô của Vnet đã tổng kết và đưa ra 3 sai lầm nhiều doanh nghiệp hay gặp phải khi mua thiết bị định vị ô tô lần đầu trong bài viết dưới đây.

Lựa chọn thiết bị giá rẻ

Nhiều doanh nghiệp còn chưa nhận thức đúng về lợi ích của thiết bị giám sát hành trình, họ chỉ lắp đặt thiết bị định vị ô tô để tránh bị xử phạt theo quy định của pháp luật. Hoặc có nhiều doanh nghiệp thì nghĩ rằng thiết bị nào cũng có những chức năng giống nhau, nên lắp đặt định vị ô tô giá rẻ sẽ tiết kiệm hơn. Tuy nhiên, đây là hai suy nghĩ hoàn toàn sai lầm. Khi lựa chọn thiết bị giám sát, bạn cần xem xét xem nó có đáp ứng các yêu cầu và mục tiêu của bạn hay không chứ đừng chỉ quan tâm đến giá thành. Thêm nữa, bạn cần chú ý xem thiết bị bạn định lắp đặt có hợp chuẩn theo quy định của Bộ Giao Thông Vận Tải hay không, tránh tình trạng doanh nghiệp vẫn bị xử phạt dù đã lắp đặt thiết bị giám sát hành trình.

thiet-bi-giam-sat-hanh-trinh-TG102SE

Không thử nghiệm sản phẩm trước khi lắp đặt

Bạn nên thử nghiệm sản phẩm trên chính các phương tiện của bạn trước khi tiến hành lắp đặt đồng loạt. Một nhà cung cấp uy tín sẽ không ngại ngần cho bạn khảo sát thiết bị của họ trước khi bạn đưa ra quyết định.

Lựa chọn sản phẩm không phù hợp với nhu cầu mới của doanh nghiệp

Thiết bị định vị ô tô có thể phù hợp với nhu cầu phát triển của doanh nghiệp trong thời gian hiện tại nhưng tương lai thì sao? Bạn nên đảm bảo rằng sản phẩm định vị ô tô mà bạn sở hữu có khả năng đáp ứng những nhu cầu mới trong quá trình phát triển của doanh nghiệp và nhà cung cấp có khả năng mở rộng tính năng của thiết bị khi doanh nghiệp cần. Việc thay đổi nhà cung cấp và thiết bị sẽ gây lãng phí trong ngân sách của doanh nghiệp.

Trên đây là ba sai lầm chủ yếu của nhiều doanh nghiệp khi mua thiết bị giám sát hành trình. Đừng để ba sai lầm này lặp lại trong doanh nghiệp của bạn. Hãy liên hệ ngay với VNET để có được sản phẩm chất lượng cũng như sự tư vấn, hỗ trợ tận tình, chuyên nghiệp nhất!

Xem thêm thông tin về thiết bị định vị ô tô tại đây

 

Bài viết liên quan