Bỏ túi 3 bí quyết khi chọn mua thiết bị định vị xe máy

Thiết bị định vị toàn cầu đang ngày càng được sử dụng rộng rãi và được lắp đặt ở hầu hết các phương tiện di chuyển, đặc biệt là ô tô và xe máy. Hiện nay trên thị trường có nhiều hãng cung cấp với nhiều nhãn hiệu khác nhau, giá cả cạnh tranh và chất lượng cũng khác nhau. Vì vậy, trước khi mua thiết bị cho phương tiện của mình, người dùng nên cân nhắc và lắng nghe lời khuyên của các chuyên gia để có được thiết bị tiêu chuẩn, chất lượng.

JV100 - gioi thieu

Thiết bị định vị xe máy

Hãy lắng nghe một số lời khuyên khi mua thiết bị định vị cho xe máy của đội ngũ chuyên gia hàng đầu đến từ VNET trong bài viết sau đây nhé!

  1. Kiểm tra lượng điện năng tiêu thụ của thiết bị

Hoạt động của thiết bị định vị GPS là nhờ vào nguồn điện bình của xe. Nếu thiết bị tiêu hao quá nhiều điện năng của bình ắc quy sẽ dẫn tới tình trạng phải thường xuyên sạc lại bình ắc quy hay bình ắc quy bị hỏng. Các thiết bị chất lượng luôn có sensor tự động tắt và kích hoạt thiết bị trong những trường hợp không sử dụng (xe không khởi động), điều này giúp giảm thiểu lượng điện năng tiêu thụ, tăng thời gian sử dụng thiết bị, bảo vệ bình ắc quy cho xe của bạn.

  1. Thiết bị phải có phần mềm quản lí, thiết bị sao chụp dữ liệu hoạt động ổn định và tốc độ truy xuất cao

Phần mềm quản lí chính là sợi dây liên kết vững chắc nhất giữa bạn và chiếc xe máy. Việc cung cấp sản phẩm luôn đi kèm các gói sever. Nhiều cá nhân, cửa hàng xe nhỏ bán các thiết bị định vị với giá thành thấp, sử dụng các máy chủ của các nhà cung cấp (chủ yếu là máy chủ tại Trung Quốc) nên tình trạng mất kết nối thường xuyên xảy ra.

Tại VNET, nhiều chuyên gia nhận được rất nhiều thắc mắc về việc tốc độ truy cập yếu, thường xuyên bị gián đoạn của nhiều người sử dụng các thiết bị định vị có hệ thống máy chủ không ổn định.  Khi chuyển sang server của VNET hầu hết khách hàng đều cảm thấy server hoạt động ổn định và dễ dàng sử dụng cũng như có nhiều chức năng thống kê báo cáo khoa học.

Để đảm bảo việc quan sát, theo dõi thiết bị diễn ra liên tục, bạn nên lựa chọn các sản phẩm từ những công ty uy tín trong nước, có máy chủ tại Việt Nam, đạt đủ các tiêu chí chất lượng của  Bộ Giao Thông Vận Tải.

  1. Mua thiết bị tại các công ty uy tín

Khi mua thiết bị định vị tại các công ty chuyên cung cấp các thiết bị định vị toàn cầu, bạn sẽ nhận được các lợi ích sau đây:

  • Tùy vào nhu cầu và khả năng tài chính của bạn, các chuyên gia tư vấn sẽ giúp bạn chọn lựa được thiết bị định vị phù hợp.
  • Nhận được sự trợ giúp từ phía công ty trong quá trình lắp đặt cũng như theo dõi, giám sát phương tiện.
  • Nhanh chóng cập nhật tính năng mới của thiết bị định vị.
  • Có chính sách khuyến mãi, bảo hành, bảo trì, khắc phục sự cố hoặc trợ giúp tận tình, nhanh chóng…

Trên đây là ba điều quan trọng nhất bạn cần chú ý khi mua thiết bị định vị GPS cho xe máy. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn mua được thiết bị định vị tốt, hoạt động an toàn và chất lượng nhất!

 

 

 

Bài viết liên quan