Bảo vệ xế yêu cùng thiết bị định vị ô tô GT06N

Số lượng phương tiện ô tô của nước ta trong vài năm trở lại đây ngày càng tăng cao; vì thế nhu cầu sử dụng các thiết bị định vị nhằm giám sát phương tiện, bảo vệ cho ô tô đang là mối quan tâm hàng đầu của các chủ xe. Hôm nay, công ty Vnet xin gửi tới quý khách hàng giải pháp đảm bảo an toàn cho xế yêu: sử dụng thiết bị định vị ô tô GT06N

  1. Tính năng định vị hiện đại của GT06N.

Là thiết bị được thiết kế và cấu tạo cho mục đích xác định vị trí phương tiện, giám sát hành trình phương tiện nên GT06N được tích hợp chức năng định vị  ô tô rất hiện đại:

  • Hê thống định vị GPS – LBS – A-GPRD hiện đại, tân tiến.
  • Công nghệ định vị không dây hiện đại GPS – GSM mới nhất.
  • Sử dụng chipset định vị MTK có độ nhay cao, khả năng chốt vị trí nhanh.
  1. GT06N với chức năng bảo vệ phương tiện nhiều tiện ích.

Bên cạnh chức năng định vị thì GT06N còn có rất nhiều tính năng tiện ích đảm bảo sự an toàn cho phương tiện của bạn:

  • Giám sát hành trình xe 24/7 theo thời gian thực bất cứ nơi đâu, bất cứ thời điểm nào. Xác định chính xác vị trí, tốc độ, các điểm dừng đỗ, xem lại lộ trình…của xe qua phần mềm quản lý trên website hoặc qua tin nhắn SMS thông thường.
  • Tích hợp cảm biến gia tốc giúp tiết kiệm điện năng và cảnh báo thay đổi chuyển động đột ngột, di chuyển trái phép của phương tiện.
  • Công nghệ ứng dụng ngắt xăng/điện từ xa tiên tiến nhất chỉ bằng một tin nhắn SMS giúp bạn dễ dàng tắt máy từ xa khi phát hiện xe bị trộm cắp.
  • Nhắn tin và gọi điện cảnh báo đến số điện thoại quản lý cài đặt sẵn khi TG06N bị tháo khỏi phương tiện theo dõi.
  • Hỗ trợ tính năng phát hiện trạng thái khóa điện ACC giúp kiểm soát số lần tắt/mở, thời gian nổ máy.

GT06N chính là giải pháp tối ưu; đảm bảo sự an toàn, chống trộm cho xế yêu của bạn. Đây là một trong những thiết bị định vị có chất lượng và uy tín nhất trên thị trường định vị Việt Nam suốt những năm qua. Hãy gọi ngay cho VNET theo số 0904 625 155 để có thể sở hữu thiết bị định vị, giám sát hàng đầu với giả cả ưu đãi nhất!

 

Bài viết liên quan