Thiết bị giám sát hành trình là thiết bị theo dõi, giám sát, kiểm tra chuyên nghiệp dành cho xe ô tô được sử dụng nhiều tại các doanh nghiệp. Thiết bị hữu dụng này có rất nhiều những tính năng đáng để sử dụng và nếu doanh nghiệp biết ứng dụng những tính năng này vào hoạt động của mình thì họ sẽ thu được những hiệu quả lớn về mặt kinh tế. Vậy Bạn muốn sử dụng tính năng nào của thiết bị giám sát hành trình nhất? Hãy cùng chúng tôi khám phá câu trả lời trong bài viết ngày hôm nay bạn nhé!

Tính năng cảm biến nhiên liệu

Cảm biến nhiên liệu VNETGPS cung cấp

Cảm biến nhiên liệu VNETGPS cung cấp

Quản lý nhiên liệu làm sao cho hiệu quả? Quản lý nhiên liệu như thế nào để tiết kiệm chi phí tốt nhất? Đó là những câu hỏi được đặt ra nhiều nhất tại các doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp kinh doanh vận tải hành khách hoặc hàng hóa. Tính năng cảm biến nhiên liệu chính là câu trả lời, là chiếc chìa khóa hóa giải những vấn đề nhiên liệu đang tồn tại cho các doanh nghiệp. Anh Nguyễn Hoàng Hiển (quận Hoàng Mai, Hà Nội) cho rằng: Nhờ tính năng cảm biến nhiên liệu của thiết bị định vị xe tải hoặc ô tô, doanh nghiệp của tôi có thể biết được lượng nhiên liệu xe sử dụng theo ngày/tuần/tháng…Việc quản lý dễ dàng hơn, thêm nữa chúng tôi còn có thể phát hiện những điểm thất thoát nhiên liệu để xử lý, nhờ vậy chi phí nhiên liệu được cắt giảm.

Tính năng giám sát hình ảnh

Tính năng này sử dụng 4 camera giám sát được lắp đặt tại những vị trí nhất định trên phương tiện giúp bạn tăng cường kiểm soát các hoạt động trên xe. Chị Nguyễn Ánh Dương (Hà Nội) cho rằng: Trước đây thì chỉ có thể gọi điện hoặc thiết lập những điểm trạm để nhân viên quản lý lên xe kiểm tra hàng hóa hay số lượng hành khách. Nhưng với tính năng giám sát hình ảnh, doanh nghiệp vừa có thể cắt giảm chi phí quản lý, vừa kiểm soát được số lượng hành khách/hàng hóa hay thái độ của nhân viên dễ dàng.

Tính năng còi cảnh báo

Chị Hoàng Ánh Đào (Thừa Thiên Huế) chia sẻ: Doanh nghiệp chúng tôi thường chạy tuyến đường dài nên nhiều hành động của lái xe chúng tôi không thể kiểm soát được hết. Còi cảnh báo được tích hợp trong thiết bị giám sát hành trình giúp chúng tôi dễ dàng kiểm soát lái xe hơn. Khi họ lái xe vượt quá tốc độ, hay vượt quá số giờ lái xe liên tục quy định…còi cảnh báo sẽ được kích hoạt và cảnh báo lái xe.

Anh Hoàng Anh (Bình Định) cho rằng: Tính năng còi cảnh báo giúp người lái xe cũng như các hành khách tránh được những nguy hiểm có thể xảy ra.

Trên đây là một vài chia sẻ của người tiêu dùng về các tính năng của thiết bị giám sát hành trình. Còn bạn thì sao? Bạn có lời bình luận hay thắc mắc nào về thiết bị giám sát hành trình hay không? Nếu có hãy chia sẻ cho VNET biết ý kiến của bạn, bạn nhé!

Xem thêm

 

Bài viết liên quan