Theo quy đinh của chính phủ, mọi doanh nghiệp kinh doanh vận tải bằng ô tô đều phải lắp đặt thiết bị giám sát hành trình. Làm thế nào để kế hoạch lắp đặt thiết bị giám sát hành trình cho doanh nghiệp diễn ra suôn sẻ và thuận lợi nhất? Chúng tôi xin giới thiệu các bước cần thiết nhằm xây dựng một kế hoạch hoàn hảo cho mọi doang nghiệp khi muốn lắp đặt thiết bị giám sát hành trình.

Xem thêm:

Bước 1: Tìm hiểu những thông tin do chính phủ, Bộ ngành liên quan ban hành

Doanh nghiệp nên tìm hiểu những thông tin mới nhất liên quan đến thiết bị giám sát hành trình  được ban hành trong những nghị định chính phủ, điều luật của Bộ Giao thông Vận tải.

Bước 2: Xem xét các loại thiết bị giám sát hành trình có trên thị trường

thiet bi dinh vi

TG102SE là loại thiết bị định vị phổ biến trên thị trường

Hiện nay có rất nhiều dòng thiết bị giám sát hành trình với mẫu mã, tính năng khác nhau, vì thế bạn nên tìm hiểu xem đâu là dòng thiết bị phù hợp nhất với doanh nghiệp của bạn. Hãy trả lời các câu hỏi sau đây để tìm ra điều đó: Thiết bị giám sát hành trình bạn cần có nhất thiết phải là thiết bị hợp chuẩn hay không? Những tính năng nào của thiết bị giám sát hành trình có thể sử dụng cho doanh nghiệp của bạn? Số tiền doanh nghiệp của bạn dự tính sẽ chi cho việc lắp đặt thiết bị này là bao nhiêu?

Bước 3: Chọn nhà cung cấp uy tín

Hãy loại bỏ suy nghĩ dùng thiết bị giám sát hành trình cho công ty nào cung cấp chả giống nhau hoặc mua thiết bị từ cửa hàng nhỏ có thể giảm chi phí lắp đặt xuống một chút. Tìm, mua và lắp đặt thiết bị giám sát hành trình từ công ty uy tín chuyên cung cấp thiết bị định vị sẽ mang lại cho bạn những lợi ích sau:

  • Được sẵn sàng hỗ trợ 24/24 khi xảy ra sự cố.
  • Chế độ bảo hành, bảo dưỡng thiết bị tốt.

Bước 4: Tiến hành thử nghiệm và lắp đặt thiết bị

Trước khi tiến hành lắp đặt cho một loạt phương tiện của doanh nghiệp, bạn có thể yêu cầu nhà cung cấp lắp đặt thử nghiệm để bạn tận mắt chứng kiến và kiểm chứng tất cả các tính năng của thiết bị giám sát hành trình. Nhờ vậy, bạn sẽ biết thiết bị này có thực sự là thiết bị bạn cần hay không.

Trên đây là bốn bước giúp bạn lắp đặt được thiết bị giám sát hành trình phù hợp, chất lượng nhất cho doanh nghiệp của bạn. Nếu doanh nghiệp cần lắp đặt thiết bị định vị, thiết bị giám sát hành trình, hãy liên hệ ngay với chúng tôi bạn nhé!

 

Bài viết liên quan