Gần đây các tên trộm thường nhắm vào các dòng xe đắt tiền và xe ga thường là dòng xe lọt vào tầm ngắm của bọn trộm cắp nhiều nhất. định vị xe ga mà cụ thể là định vị  xe sh, định vị xe lead như một phương pháp chống trộm hiệu quả. Thiết bị định vị xe máy có nhiều kiểu thiết kế với mẫu mã và chất lượng, tính năng khác nhau. Nhưng tính năng nào thực sự cần thiết cho chiếc xe ga của bạn, hãy cùng VNET tìm hiểu ngay bạn nhé!

  1. Định vị vị trí đối tượng

Đây không chỉ là tính năng cần phải có của thiết bị định vị cho xe ga, mà nó còn là tính năng cơ bản của mọi thiết bị định vị (định vị xe máy, ô tô, định vị cá nhân…). Tính năng này cho phép bạn biết được vị trí của xế yêu. Đồng thời nó còn giúp bạn nhanh chóng tìm được xế yêu trong trường hợp em nó bị ăn trộm nữa đấy.

  1. Hàng rào địa lý điện tử

Việc khoanh vùng khu vực an toàn giúp bạn an tâm khi biết xế yêu vẫn trong khu vực an toàn. Đồng thời, tính năng này còn giúp bạn nhanh chóng phát hiện xe bị mất cắp. Bạn có thể thiết lập một hoặc nhiều vòng tròn an toàn khác nhau cùng một lúc.

  1. Nút bấm SOS

Nhiều người nghĩ rằng, chỉ cần biết xe ga đang ở vị trí nào, xe ga có nằm trong khu vực an toàn không là được. Hiện nay, bạn có thể bị cướp ngay trong khi bạn đang di chuyển trên đường. Nhiều tên trộm hoạt động theo băng đảng thường hùa nạn nhân vào con đường vắng rồi giở hành vi cướp đoạt phương tiện, tài sản thậm chí là thân thể của nạn nhân. Với nút bấm SOS, khi phát hiện mình bị theo dõi, bạn có thể ấn nút bấm này. Thiết bị sẽ nhanh chóng thiết lập cuộc gọi đến người thân của bạn để nhờ ứng cứu.

Trên đây là ba tính năng cần có nếu bạn đang muốn mua thiết bị định vị cho xe ga. VNET luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn nếu bạn có bất cứ câu hỏi nào liên quan đến định vị GPS.

Xem thêm

Bài viết liên quan