Ngày nay, thiết bị định vị GPS được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống của con người. Nhất là đối với các tín đồ sành điệu, yêu thích những món đồ công nghệ cao thì việc sử dụng thiết bị này đã trở nên quá quen thuộc. Khi nhắc đến thiết bị định vị, dân sành công nghệ nào cũng sẽ đề cập đến 3 cái tên. Hãy tìm hiểu xem ba cái tên đó là gì bạn nhé!
Thiết bị định vị gps GT06N

Thiết bị định vị GT06N

GT06N được sử dụng để giám sát, theo dõi, quản lý xe máy, ô tô, xe tải, xe khách trọng tải vừa và nhỏ…

Ba tính năng nổi bật của GT06N so với những dòng sản phẩm thiết bị định vị khác là: Giám sát âm thanh, ngắt xăng/điện từ xa và nút bấm SOS.

Thiết bị định vị hợp chuẩn TG102

Sản phẩm định vị TG102 là thiết bị giám sát hành trình phù hợp QCVN 31:2014/BGTVT, đây là thiết bị hợp chuẩn được sản xuất và phân phối bởi công ty cổ phần điện tử và viễn thông Việt Nam. GT06N không phải là thiết bị định vị hợp chuẩn, nên nếu bạn muốn lắp đặt thiết bị định vị cho xe kinh doanh vận tải, bạn nên chọn TG102.

Xét về những yêu cầu về mặt tính năng cần có của thiết bị hợp chuẩn và nhu cầu phát triển của nhiều doanh nghiệp, TG102 là một trong số ít những thiết bị có nhiều chức năng và tính năng hỗ trợ nhất. Ví dụ, tính năng hỗ trợ nổi bật của TG102 là: cảm biến nhiên liệu, hỗ trợ giám sát hình ảnh…

Thiết bị định vị JM01

Nằm cuối bảng trong danh sách về việc mua thiết bị định vị xe máy của các tín đồ công nghệ. Thiết bị JM01 mang nhiều tính năng đáng ngạc nhiên như:

  • Hàng rào điện tử giúp bạn khoanh vùng an toàn cho đối tượng. Bạn có thể tạo ra nhiều hàng rào an toàn cho phương tiện của bạn, khi xe ra/vào hàng rào này bạn sẽ nhận được tin nhắn cảnh báo
  • Bộ nhớ khủng lên tới 64 MB. Điều này khiến thông tin giám sát luôn được duy trì, tránh tình trạng mất thông tin.

Bộ ba sản phẩm thiết bị định vị GPS trên luôn được các tín đồ sành định vị quan tâm và dành tặng nhiều lời khen ngợi. Còn bạn thì sao? Hãy cho chúng tôi biết bạn nghĩ gì về ba sản phẩm trên nhé!

Bài viết liên quan