Hỏi: Xin chào các chuyên gia của VNET, xin hỏi thiết bị định vị cho trẻ em JI06 có các tính năng như thế nào và có giá là bao nhiêu? Tôi xin cảm ơn! (Tuấn Anh – Hà Nội)

theo-doi-nguoi-than-bang-dien-thoai

Thiết bị định vị trẻ em JI06 – Chiếc điện thoại đảm bảo an toàn cho các bé

Trả lời:

Xin chào anh Tuấn Anh, với câu hỏi của anh chúng tôi xin được trả lời như sau:

Thiết bị định vị cho trẻ em JI06 có các tính năng nổi bật như:

  • Định vị kép linh hoạt đảm bảo định vị nhanh chóng và chính xác nhất ngay cả những nơi sóng kém như vùng sâu vùng xa, đường hầm…có thể định vị trong điều kiện thời tiết xấu.
  • Dung lượng pin cao, lên tới 600mAh cùng với công nghệ siêu tiết kiệm năng lượng giúp cho thời gian hoạt động và thời gian chờ của thiết bị có thể kéo dài từ 2 đến 3 ngày.
  • Tính năng giám sát âm thanh giúp quý khách kịp thời biết được các bé đang gặp nguy hiểm và đưa ra giải pháp nhanh nhất để bảo vệ các bé.
  • Nút bấm SOS báo động được thiết kế ở giữa màn hình, khi có nguy hiểm các bé chỉ cần nhấn nút thì thiết bị sẽ thực hiện cuộc gọi khẩn cấp tới số điện thoại của quý khách.
  • Tính năng hàng rào địa lý điện tử giúp quý khách có thể tạo ra nhiều hàng rào để dễ dàng theo dõi và đảm bảo an toàn cho các bé.
  • Bên cạnh đó, thiết bị định vị trẻ em JI06 có thiết kế nhỏ gọn và màu sắc dễ thương, là món quà thú vị dành cho cho bé.

Hiện tại thiết bị định vị trẻ em JI06 đang được bán tại VNET với giá niêm yết là 1.590.000 VNĐ, đây là một mức giá cạnh tranh so với nhiều nhà cung cấp thiết bị định vị trẻ em khác. Ngoài ra, khi mua thiết bị định vị trẻ em JI06 cũng như bất kỳ một sản phẩm nào khác chúng tôi đều tư vấn, hỗ trợ cài đặt miễn phí tại Hà Nội.

Để mua thiết bị định vị JI06 của VNET, quý khách hãy gọi cho chúng tôi theo số điện thoại 0904 625 155, chúng tôi sẽ gọi lại và tư vấn chi tiết nhất.

Bài viết liên quan