Một số thiết bị định vị xe máy thông dụng hiện nay

Thiết bị định vị xe máy ngày càng trở thành cụm từ quen thuộc do nhu cầu tiêu dùng thiết bị này ngày càng cao. Hiểu được điều đó, VNET xin giới thiệu các thiết bị định vị xe máy đang có bán trên thị trường để quý vị dễ dàng lựa chọn.

  1. Thiết bị định vị JV200

Đây là thiết bị định vị có doanh số bán hàng cao nhất hiện nay. Đặc điểm của thiết bị này chính là đối tượng sử dụng thiết bị rất đa dạng; không chỉ xe máy mới có thể sử dụng thiết bị này mà ngay cả ô tô cũng có thể sử dụng thiết bị do JV200 có dải điện áp rất rộng, phù hợp với điện áp hoạt động của nhiều loại phương tiện.

  1. Thiết bị định vị JV100

thiêt

Đây là thiết bị đảm bảo tất cả các tính năng mà một thiết bị định vị xe máy cần có. Trong đó đặc biệt phải kể đến khả năng định vị, giám sát ổn định 24/24 cùng với khả năng tự hồi phục khi có lỗi hoặc cảm biến chuyển động thông minh.

  1. Thiết bị định vị JV100A

Đây là phiên bản 2 của thiết bị định vị JV100. Đặc tính nổi bật nhất của thiết bị này chính là tính năng cảm biến chuyển động và khả năng phát hiện trạng thái ACC. Đây là hai tính năng hữu dụng cho việc tiết kiệm năng lượng và phát hiện kịp thời sự cố, di chuyển trái phép giúp chống trộm hữu hiệu.

  1. Thiết bị định vị TR02.

thiết bị định vị xe máy thuộc phân khúc thiết bị định vị giá rẻ trên thị trường. Ưu điểm lớn rất của thiết bị này chính là thiết bị có giá bán rất hợp lý, phù hợp với nhu cầu tiêu dùng và mức thu nhập của đại bộ phận người dân Việt Nam. Bên cạnh giá bán hợp lý thì TR02 còn sở hữu rất nhiều tính năng:

  • Định vị kép linh hoạt GPS – LBS luôn đảm bảo định vị nhanh chóng, chính xác.
  • Hỗ trợ cảm biến chuyển động giúp tiết kiệm ắc quy, phát hiện kịp thời khi xe có thay đổi đột ngột.
  • Tự khởi động khi cấp nguồn.

Như vậy, hiện nay có rất nhiều sản phẩm định vị xe máy giá rẻ có mặt trên thị trường. Tùy theo nhu cầu cũng như yêu cầu về tính năng sản phẩm mà người dùng có những sự lựa chọn thiết bị định vị khác nhau.

 

Bài viết liên quan